Ngày 1/7 vừa qua, Viva Land kết hợp cùng các đơn vị tư vấn kiến trúc xanh tổ chức sự kiện dành cho khách thuê doanh nghiệp với chủ đề “Tòa nhà chứng chỉ LEED – Tiên phong xu hướng Xanh” tại tòa nhà Capital Place, Hà Nội.

Sự kiện nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách tham dự với các thông tin mới & chuyên sâu về lĩnh vực bất động sản (BĐS) văn phòng & xu hướng phát triển văn phòng xanh tại Việt Nam. Đồng thời, khách thuê còn được giải đáp các thắc mắc về hiệu quả vận hành & những lợi thế của văn phòng làm việc tại tòa nhà xanh – Không chỉ tối ưu chi phí vận hành mà còn đảm bảo được sức khỏe tinh thần & thể chất đối với nhân viên của doanh nghiệp.

Với nhu cầu về không gian văn phòng xanh ngày càng tăng cao, Capital Place tự hào là công trình hạng A đầu tiên của thị trường BĐS văn phòng đạt chứng chỉ LEED Gold. Công trình sở hữu chất lượng xây dựng chuẩn hạng A quốc tế, mặt sàn không cột lớn nhất Việt Nam, sàn tiêu âm, chất lượng không khí đảm bảo, khu vực thông tầng, nhiều mảng xanh lớn & đặc tính bền vững trong thiết kế… đem đến một không gian làm việc bền vững cho doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *